• Tháng Sáu

    27

    2017
  • 1535
  • 0
Tư vấn thi công trần vách thạch cao cho văn phòng

Tư vấn thi công trần vách thạch cao cho văn phòng

Văn phòng là không gian làm việc của nhân viên, cũng là không gian yêu cầu phù hợp với từng cá nhân. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công trần vách thạch cao cho văn phòng, chúng tôi có một số tư vấn bổ ích cho bạn khi thi công trần vách thạch cao cho văn phòng vừa đảm bảo không gian hợp lý, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lung linh.

  1. Vách ngăn thạch cao là gì?

Vách ngăn là một hệ thống sử dụng các vách (gồm khung xương và tấm thạch cao) để chia các phòng và trang trí nội thất căn phòng. Khi sử dụng vách ngăn, ta dễ dàng thay đổi thiết kế không gian và bố trí nhanh gọn cho căn phòng khi cần tạo các phòng nhỏ theo ý thích từ phòng ban đầu.

Đây là hệ thống vách ngăn được ứng dụng rộng rãi trong các cao ốc,  tòa nhà văn phòng, chung cư, khách sạn.

Tư vấn lựa chọn và sử dụng vách ngăn thạch cao cho văn phòng

  1. Thiết kế Vách thạch cao ngăn trong văn phòng

+ Vách ngăn sử dụng trong văn phòng thường là vách ngăn nhẹ, có một hệ khung xương với khả năng chịu lực bên trong tốt, trên bề mặt ở hai bên có thể được bao phủ lên bởi các loại vật liệu khác như: tấm chịu nước hoặc thạch cao, sau đó nó được xử lý từ các đường giáp nối đến sơn bả. Sau khi thi công xong, sản phẩm trông giống như là một bức tường được xây thật chứ không phải lắp ghép, rất chắc chắn và đẹp.

+ Ngoài ra, để tăng những tính năng tốt vốn có của trần thạch cao, người ta có thể cho thêm vào trong vách ngăn những vật liệu chống cháy, cách âm, chống nhiệt. Đảm bảo văn phòng của bạn sẽ trở nên rất tuyệt vời nhờ những công năng của loại vật liệu này.

+ Sử dụng tấm thạch cao vách ngăn nhẹ giúp hạn chế tối đa cho sự rườm rà của cáp viễn thông và hệ thống dây điện  trong vách.

Tư vấn kiến trúc vách thạch cao cho văn phòng

  1. Ưu điểm của vách ngăn thạch cao

+ Ta có thể sử dụng nhiều tấm vật liệu khác nhau cho hệ Vách ngăn nhẹ để phù hợp với công năng của tòa nhà. Ví dụ: Sử dụng một chiếc tấm thạch cao đạt tiêu chuẩn/chống cháy/chống ẩmv ới độ dày tương ứng lần lươt là 9mm, 15mm, 12,5m

+ Đối với những khu vực có khả năng tiếp xúc với nước nhiều, có khả năng ẩm ướt cao hoặc hay phải trực tiếp tiếp xúc với nước, nên sử dụng tấm với khả năng chịu nước cao(tấm chịu nước chuyên dụng) làm vách cho nhà vệ sinh, làm tường bao bên ngoài nhà.Vừa phá cách độc đáo mà đảm bảo tấm thạch cao luôn bền đẹp.

+ Đối với các phòng thu âm, phòng hát Karaoke, phòng nghe nhạc, phòng xem phim, …….ta nên sử dụng kết hợp với tấm cao su tổng hợp cách âm, bông thủy tinh, tấm sợi khoáng tiêu âm hay tấm thạch cao tiêu âm để làm vách ngăn chuyên dụng, đảm bảo sẽ không tạo tiếng ồn, nhiêu âm đối với những phòng đặc biệt này.

Nếu bạn đang cần thiết kế, thi công trần vách thạch cao cho văn phòng của mình, Trần vách thạch cao Nga Cường rất mong được mang kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm, tâm huyết và sự uy tín trong từng sản phẩm cung cấp, để giúp bạn xây dựng, thiết kế và thi công trần vách thạch cao cho văn phòng được hoàn hảo, trọn vẹn nhất!

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được công khai sau 24h.

Bỏ qua
© Copyright 2017 Thạch Cao Nga Cường - Cung cấp Thạch cao Vĩnh Tường Hà Nội . Bởi ByteSoft Việt Nam
error: Content is protected !!