• Tháng Sáu

    30

    2017
  • 1526
  • 0
Chọn công ty thi công trần vách thạch cao uy tín để tránh sập trần

Chọn công ty thi công trần vách thạch cao uy tín để tránh sập trần

Với tính thẩm mỹ cao, tăng độ sâu và góp phần tạo phong cách cho thiết kết, trần thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất.
Nhiều người vẫn cho rằng tấm thạch cao nhẹ và ở trên cao, không có va chạm nên trần luôn tuyệt đối an toàn. Thực tế không hẳn vậy. Có nhiều hệ khung khác nhau trên thị trường, từ loại cao cấp của nhà sản xuất tên tuổi đến loại trôi nổi không nhãn hiệu. Sử dụng khung kém chất lượng và thi công sai quy cách có thể dẫn đến sập trần. Những sự cố đáng tiếc như thế xảy ra ở phòng làm việc của ngân hàng ANZ tại tòa nhà Mê Linh (TP.HCM), làm 4 người bị thương năm 2010, hay việc 700m2 trần thạch cao của trung tâm thương mại Parkson (Hải Phòng) đổ sập vào năm 2008, đã khiến không ít người lo ngại.

Mẫu trần vách thạch cao hiện đại

Về mặt kĩ thuật, trần thạch cao được lắp ghép từ những tấm thạch cao riêng biệt nhau và cố định vào trần nhà bằng hệ thống khung. Tấm thạch cao quyết định tính thẩm mỹ và các chức năng chống thấm, chống cháy, cách âm… Tuy nhiên, chất lượng của trần phụ thuộc vào hệ thống khung. Nếu khung kém chất lượng, mỏng, giòn, dễ rỉ sét, khẩu độ thi công và cách thức thi công không đúng chuẩn hoặc sai quy định của nhà sản xuất sẽ ảnh hưởng đến sự chịu lực của hệ thống khung. Chất lượng khung cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vì nếu khung kém chất lượng sẽ làm bề mặt bị cong, vênh, nứt, … sau một thời gian sử dụng.

Để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, khi lựa chọn trần thạch cao, nên chọn các đơn vị, công ty thi công trần vách thạch cao uy tín và chất lượng được chứng nhận. Quá trình lắp đặt phải tuân thủ quy chuẩn và kỹ thuật của nhà sản xuất để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho trần nhà. Khung nhẹ nhưng phải đủ độ chắc và khả năng chịu lực cao vì đây là bộ phận gánh đỡ tất cả sức nặng của toàn bộ hệ thống trần, bao gồm cả tấm thạch cao và hệ thống đèn, dây điện… Bên cạnh đó, khung còn đóng vai trò kết nối những tấm thạch cao, tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh cho ngôi nhà. Theo dõi sát quá trình thi công trần thạch cao, lựa chọn thương hiệu uy tín, bạn đã đảm bảo chắc chắn sự an toàn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Hiện nay, Công ty TNHH MTV TM DV Nga Cường  là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á chuyên cung cấp và thi công trần vách thạch cao (Chống ẩm, chịu nước, chống cháy, tiêu âm) và các sản phẩm liên quan như Trần nhôm, Trần sợi khoáng tiêu âm, hoa văn vật liệu nhẹ, vật liệu chống thấm Sika – giải pháp cho ngôi nhà tiện nghi, thẩm mỹ. Các sản phẩm khung trần và vách mà Nga Cường cung cấp luôn đáp ứng tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ) có thời hạn bảo hành lên đến 10 năm.

Hãy liên hệ với Thạch Cao Nga Cường ngay nếu bạn đang có ý tưởng về một không gian lý tưởng, tươi mát, an toàn, thư giãn nhất. Chúng tôi sẽ cho bạn những tư vấn và lời khuyên có giá trị, giúp bạn có 1 giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của mình.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được công khai sau 24h.

Bỏ qua
© Copyright 2017 Thạch Cao Nga Cường - Cung cấp Thạch cao Vĩnh Tường Hà Nội . Bởi ByteSoft Việt Nam
error: Content is protected !!